Theo nghiên cứu hơn 30 năm của Giáo sư Charles H. Cranford về ‘Phát triển não phải ở trẻ em’ cho thấy: Ở trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, khả năng tiếp thu ngôn ngữ và kiến thức của trẻ đạt hiệu quả cao nhất và được xem như là “giai đoạn vàng của trẻ.

Nắm bắt được sự cần thiết của việc cho trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ sớm, Guru Language Centre giới thiệu chương trình tiếng Anh dành riêng cho các em học sinh lứa tuổi mẫu giáo trong “Giai đoạn vàng” (từ 3 – 6 tuổi) với mục đích giúp bé chuẩn hóa phát âm, tự tin giao tiếp, đạt được các chuẩn mực ứng xử và nhất là khơi niềm cảm hứng tiếng Anh ở trẻ.

Chương trình gồm các cấp độ Stars, Moons, Suns tương thích với chương trình giáo dục mầm non Quốc gia và khoá Blue Sky chuẩn bị cho bé vào lớp 1 sẵn sàng tiếp tục chương trình Cambridge cấp độ tiểu học. Bên cạnh đó, các tiết học DIY được lồng ghép vào chương trình học giúp các bé rèn luyện, phát huy và hoàn thiện các kỹ năng thực tiễn. 

100% thời gian học với giáo viên bản ngữ tốt nghiệp đại học có chứng chỉ giảng dạy, thân thiện, nhiệt huyết và quan tâm trẻ.

 Hiện tại Nhà Trường và Trung tâm Guru có chương trình học như sau:

Chương trình: 3 buổi (mỗi buổi 1 tiết học 45 phút)/tuần trong 12 tuần

          - Học phí: 1.440.000 (1 triệu 440 ngàn)/4 tuần (12 buổi học)

 Chương trình học

          - Chương trình gồm các cấp độ Stars, Moons, Suns tương thích với chương trình giáo dục mầm non Quốc gia và khóa Sky chuẩn bị cho bé vào lớp 1 sẵn sàng tiếp tục chương trình Cambridge cấp độ tiểu học.

 Mục tiêu đào tạo

         - Chuẩn hóa phát âm; làm quen với các ngữ điệu trong đàm thoại tiếng Anh;

         - Rèn luyện khả năng nghe và nhận biết các từ chính trong câu; nghe hiểu và đáp lại các khẩu lệnh cơ bản

         - Luyện tập nói một cách tự nhiên; ghi nhớ từ vựng và cấu trúc câu một cách logic; luyện kỹ năng đọc qua các câu truyện có ý nghĩa giúp bé từng bước nhận dạng mặt chữ và tập viết.

         - Phản xạ nhanh và tự tin trong giao tiếp tiếng Anh

 Phương pháp giảng dạy

         - Các hoạt động trực quan sinh động như học hát, chơi trò chơi, đọc truyện và làm quen với tiếng Anh qua các hoạt động thể chất và ngoài trời trong khuôn viên của nhà trường.

 Tổ chức khóa học

        - Lớp học gồm một giáo viên bản ngữ và trợ giảng

        - Tối đa 15 đến 20 bé cho một lớp

        - Trung tâm sẽ kiểm tra đầu vào

        - Báo cáo hàng tuần của giáo viên và trợ giảng thông qua sổ liên lạc

        - Đánh giá giữa khóa học

        - Đánh giá cuối khóa học

https://www.facebook.com/chubonong

 

Bậc học mầm non yêu cầu tính trách nhiệm ở những người liên quan rất cao. Một sơ suất nhỏ của giáo viên, của người quản lý có thể dẫn tới hậu quả khôn lường cho con bạn. Vì thế việc chọn trường cho bé mầm non thật sự quan trọng.

Nguồn: http://doisong.vnexpress.net/tin-tuc/me-va-be/nuoi-day-tre/day-tre-mam-non-kieu-nhat-ban-2992774.html